Dundee แต่งตั้ง Mark McGhee ยาวๆ จนสิ้นสุดฤดูกาล

Dundee

นับว่าเป็นเรื่องราวที่ดีสำหรับทีม Dundee เป็นอันดับสองในพรีเมียร์ชิพสก็อตโดยแต่งตั้งผู้ช่วยชาวสกอตแลนด์อย่าง Mark McGhee เข้ามาแทนที่คนเก่าอย่าง James McPake ซึ่งถูกไล่ออกเมื่อวันพุธหลังจากชนะเพียงห้าลีกในฤดูกาลนี้ อดีตหัวหน้ามาเธอร์เวลล์จะทำหน้าที่ห้ามทัชไลน์หกเกมในปี 2560 Simon Rusk ยังเข้าร่วมทีมโค้ชของ Dens Park โดยแผนงานของ Mark McGhee ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการ Dundee จนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาล

สโมสรฟุตบอล Dundee

สาเหตุที่ทำไมทีม Dundee จึงแต่งตั้ง Mark McGhee เป็นผู้จัดการทีมได้

โดย Mark McGhee อดีตนักเตะวัย 64 ปีเข้ามาแทนที่ James McPake ซึ่งถูกสโมสร Dens Park ไล่ออกเมื่อวันพุธ แม้จะชนะสองเกมหลังสุดก็ตาม การกลับมาของ McGhee สู่ลีกสูงสุดของสกอตแลนด์ ห้าปีหลังจากที่เขาออกจาก Motherwell จะเห็นเขากลับมารวมตัวกับผู้อำนวยการด้านเทคนิคของสโมสร Gordon Strachan หลังจากที่ทั้งคู่ทำงานร่วมกันในการคุมแผนการฝึกซ้อมระดับชาติ ในขณะเดียวกันทีม Dundee ดวลแข้งกับทีม Celtic ในวันอาทิตย์ แต่ McGhee จะไม่อยู่ในดังสนั่นในขณะที่เขาเริ่มการห้ามหกเกมที่ถูกส่งออกไปเมื่อสิ้นสุดเวลาที่ Fir Park

Simon Rusk ซึ่งทำงานร่วมกับ McGhee ที่ Stockport ได้เข้าร่วมDundee และจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมฝึกสอนใหม่ คำแถลงของสโมสรกล่าวว่า

“สโมสรฟุตบอลDundee ยินดีที่จะประกาศว่า Mark McGhee ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีมของสโมสรในวันนี้ เขามาถึงสโมสรพร้อมกับไซม่อน รัสค์ซึ่งจะร่วมกับเดฟ แมคเคย์ในการช่วยเหลือมาร์ค” ประสบการณ์มากมายในการจัดการบทบาทแรกของมาร์คคือกับเรดดิ้งในปี 1991 หลังจากประสบความสำเร็จในการเล่นอาชีพ ซึ่งทำให้เขากลายเป็นทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด, อเบอร์ดีน และเซลติก ท่ามกลางฝูงคน. เขาย้ายไปบริหารทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จากนั้นย้ายไปวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส, มิลล์วอลล์และไบรตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยนก่อนจะมุ่งหน้าไปทางเหนือของประเทศ ในปี 2550 เขาเข้าร่วมมาเธอร์เวลล์เพื่อคุมงานครั้งแรกของเขาที่ Fir Park มนต์สะกดที่อเบอร์ดีนตามมาด้วยหนึ่งที่บริสตอลโรเวอร์สและได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยสกอตแลนด์ภายใต้กอร์ดอนสเตรชาน”

Dundee แต่งตั้ง Mark McGhee

แน่นอนว่าประวัติการเล่นนั้นเขากลับมาที่ทีมเหย้าในปี 2558 และไปจัดการในทีมบาร์เน็ตอีกสองปีต่อมา บทบาทสุดท้ายของเขาทำให้เขารับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการที่ Stockport County ซึ่งทำงานภายใต้การควบคุม Simon อาชีพการเล่นของ Simon เห็นเขาเล่นให้กับ Boston United, York City และ Crawley Town และเขาย้ายไปบริหารกับ Brighton Under 23s ในปี 2558 หลังจากอยู่กับสโมสรมา 6 ปี เขาได้ย้ายไปบริหารทีมชุดใหญ่กับ Stockport ซึ่งเขาทำงานร่วมกับ Mark การจบอันดับสามในเนชันแนล ลีก และความพ่ายแพ้ในเพลย์ออฟเลื่อนชั้นทำให้พวกเขาพลาดการเลื่อนตำแหน่ง และพวกเขาออกจากตำแหน่งในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เท่ากับว่างานนี้มาร์คและไซม่อนได้เข้าร่วมสโมสรด้วยข้อตกลงจนถึงสิ้นฤดูกาลอย่างแน่นอน

ไม่พลาดทุกวงในข่าวฟุตบอลที่นี่เลย associacaoama