Aaron Ramsdale ผู้รักษาประตู ตกลงเซ็นสัญญากับ Arsenal ในระยะยาว

Aaron Ramsdale

อาร์เซนอลได้เซ็นสัญญากับผู้รักษาประตู Aaron Ramsdale จาก Sheffield United  ในข้อตกลงที่อาจสูงถึง 30 ล้านปอนด์รวมส่วนเสริมเพิ่มเติม (24 ล้านปอนด์ + 6 ล้านปอนด์) สำหรับข้อตกลงนี่ในตอนแรกดูเหมือนว่าจะถูกทิ้งไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่เมื่อผู้เล่นหันหลังกลับ และเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดต้องเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้วต้องการเงินสำหรับใช้จ่ายในสโมสร ข้อเสนอนี้จึงถูกยกกลับมาอีกครั้ง และเสร็จสิ้นในเวลาที่รวดเร็วเป็นสองเท่า เมื่อฝ่ายต่าง ๆ กลับเข้าสู่การเจรจา ซึ่งค่าธรรมเนียมอาจเพิ่มขึ้นเป็น 30 ล้านปอนด์ รวมถึงส่วนเสริมขึ้นอยู่กับว่า Aaron Ramsdale กลายเป็นมือ 1 ในระยะยาวของอาร์เซนอลหรือไม่ ซึ่งผู้รักษาประตูคนนี้จะอยู่ในสายตาของ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตามการสนทนาเมื่อต้นสัปดาห์นี้ กับผู้เล่นและตัวแทนของเขา ก็เน้นย้ำถึงความปรารถนาของเขา ที่จะสานต่ออาชีพของเขาให้ออกไกลออกไป และนอกจากนี้อาร์เซนอลก็กลับมาพร้อมกับข้อเสนอที่ดีขึ้นกับข้อตกลงระยะยาว

ฟุตบอลโลก

เส้นทางก่อนที่ Aaron Ramsdale จะได้มาเซ็นสัญญากับอาร์เซนอล

อารอน แรมส์เดล ซึ่งมีอายุ 23 ปี มาจากเชสเตอร์ตัน ซึ่งเค้าเกิดหมู่บ้านใกล้กับสโต๊ค-ออน-เทรนต์ เขาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติอังกฤษในยูโร 2020 ได้เป็นตัวแทนของทีมชาติอังกฤษในทุกระดับตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ไปจนถึงรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี และเป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Ramsdale เริ่มอาชีพของเขาในวัยหนุ่มที่โบลตัน ก่อนที่จะย้ายไปเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดใน 2013 และจากนั้นเขาก็เริ่มที่จะมีความคืบหน้าในฐานะนักเตะเยาวชนแถวหน้า ในปี 2017 Ramsdale เซ็นสัญญากับ Premier League Bournemouth ด้วยราคา 846,000 ปอนด์ และเขาใช้เวลาสามปีที่สโมสร South Coast ในช่วงเวลานั้นเขาใช้เวลายืมตัวครั้งแรกกับ Chesterfield และ AFC Wimbledon ซึ่งเขาได้รับรางวัลผู้เล่นดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล เขาเป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด แม้จะตกชั้นในฤดูกาลที่แล้ว และก็เช่นเดียวกันในฤดูกาลสุดท้ายของเขาที่บอร์นมัธในปี 2019/2020 Ramsdale เป็นส่วนหนึ่งของทีม Euro 2020 ของอังกฤษซึ่งเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ แต่ยังไม่ได้เปิดตัวในระดับนานาชาติเต็มรูปแบบ

นักฟุตบอล

สรุป

  • Sheffield United
  • Bournemouth ในราคา 846,000 ปอนด์
  • Chesterfield ในเดือนมกราคม (ลีกทู)
  • AFC Wimbledon ในเดือนมกราคม (League One)
  • Bournemouth first team (Premier League)
  • Sheffield United ซื้อเขาคืนในราคา 18.45 ปอนด์

เขามีสถิติอาชีพเล่น 116 เสีย 185 คลีนชีต 20 ในพรีเมียร์ลีก สถิติของเขาในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาเล่น 75 ยอมรับ 125 คลีนชีต 10 มันคุ้มค่าที่จะสังเกตคุณภาพของ การป้องกัน แนวหน้าเขาสำหรับสิ่งเหล่านั้น และชี้ให้เห็นว่าแบรนด์ เลโน่ ทำได้เพียง 19 คลีนชีตในพรีเมียร์ลีกในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา

เจาะลึกประเด็นข่าวสาร ด้านกีฬา ได้ที่นี่ associacaoama